Guess the baby gender🤗

Hello po sa lahat sa tingin nyu po ano po kaya gender ng pinagbunbuntis ko hihi.. first time mom po. Nakapagpa ultrasound na po ako galing but nakatalikod o nakadapa kasi si baby kaya di pa nalaman gender niya, 2nd appointment sa check up ko pa po kasi is August 17 na.eexcite na po kami malaman hihi.🥰 Ano kaya sa tingin nyu?

Guess the baby gender🤗
1 Reply

Feeling ko girl mommy, update mo na lang po kami sa next gender reveal mo. :)

4y ago

🤗 thanks po ..ipo.post ko po after ko po after ko po makapag ultrasound uli..hoping si baby di na nakadapa.