firstime mom

Hello po sa lahat ng moms dito, tanong ko lng po nasusunod po ba ung due date pag manganganak ka, kc ako due ko dapat june 27 to july 4 hanggang ngaun hindi ko pa nararamdaman ung sinasabi nilang labor july 2 na ngaun 2days na lng due date ko na, wala parin ako sign of labor, ano kaya dapat ko gawin, panay tigas lng tyan ko my pain din po akong naramdaman kso nawawala naman

1 Reply

punta ka po ng hospital para mabigyan ka ng pampahilab at para ma check up ka... mahirap na baka ma over due