LUMALABAS NA PARANG SEPON NA MAY TUBIG AT PANAY HILAB NG TIYAN 39 WEEKS

HELLO PO SA LAHAT NG MAMIES ANU PO IBIG SABIHIN PO NG MAY LUMALABAS NA PARANG SEPON AT MAY KASAMANG TUBIG PO AT PANAY ANG HELAB NG TIYAN KO ANU PO IBIG SABIHIN NUN 39WEEK NA PO AKO PREGGY ANSWER PO MGA MAMIEEE PLEASS HELP

21 Replies

Malapit kana manganak sis kc ang sister ko ganyan din may lumabas sa kanya na parang sipon ng hapon kinagabihan naglabor na sya at nanganak na at awa ng dios nkaraos na sya at pareho cla safe ni baby..kaya pray ka lng sis kaya mo yan.