ubo ni baby

Hi po sa lahat nang mamsh, tulong po , hindi ko na alam gagawin ko, ginawa ko nman lahat para maging mabuting ina?? breastfeed ko po si bby number 2 kasi yung eldest ko mix nong una tapos nag formula na at lumaking ubohin, asthma hin sya..ngayun si baby number 2 exlusively breastfeed ko talaga sya kahit mahirap peru ngaun 4 months na sya nag kasakit na hospital sya last last week po ag ngayun inuubo na naman? di ko na alam gagawin ko..patulong po ..na gu guilty ako kasi sa murang edad nya na antibiotic na?

1 Reply

Wag muna ilabas si baby....kung may naninigarilyo sa pamilya paki iwas mo muna and ugaliin mag hugas ng kamay at wag pahahalikan.sa iba. Jan kase nakukuha ang mga sakit ng bata....continue breastfeeding lang wala mali sa ginagawa mo...mag kakasakit at magkakasakit parin sila habang lumalaki marami pang strains ng virus at bacteria ang pwedeng dumapo sa kanila...prevention nlng siguro like mga nabangit ko kanina yung pwede natin magawa lalo iba na nag hangin ngaun

4y ago

Oo sis yan ang ginagawa ko ..hindi na namin nilabaslabas si baby

Related Articles