lip

Hello po sa lahat ask ko lang sinu po may same case ko dito. Ung lip ko kasi may anak na sya sa una dlawa. Ask ko lang mas need ba talaga na mas mahaba ang oras nya dun sa anak nya sa una kesa sa anak namin.. Thankyou sa lahat ng mkapansin at sa mga advice

1 Reply

it should be equal especially both sides are open to that kind of relationship. :) Pero depende sa hubby mo pano sya gumawa ng time management.

4y ago

nkakasama ng loob mas mahaba pa oras nya dun sa una kesa smin na ksama na nya ngaun