Urinalysis report

Hi po sa lahat. Ask ko lang po sana yung sa urinalysis result ko. Wala po kasi nakalagay na normal range kaya di ko maicompare. Yung wbc ko po kasi is 4-8 hpf at yung rbc 0-2 hpf. Sa tingin ko po kasi mataas yung wbc ko. Any comments po? Madami naman po ako uminom ng tubig at umiiwas din po ako sa maaalat kaya di ko po alam san ako magaadjust. Medyo worried po kasi ako. 🙁 After holy week pa po kasi ulit check up ko kaya dito po ako nagtanong muna. Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

same. ako super lakas ko uminok water di rin ako nagkakakain maalat. pero pag urinalysis ko ang wbc ko is 6-9 hpf. niresetahan ako ng antibiotics ng ob ko na good for 1 week and 2x a day need inumin. advice lang sakin is uminom ng madami water at iwas sa maalat. na dati ko naman na ginagawa. so ang idinagdag ko nalang isa pag inom ng buko juice 2-3x a week. di pa ko nakapag urinalysis ulet pero sana makatulong ang pag inom ng buko juice para iwas uti na.

mild uti kasi medyo mataas wbc mo. 0-3 lang normal ng wbc kasi sa wiwi. better inform your ob din

Related Articles