namaga ang hita ni baby

Hi po sa inyu , ask ko lng po mga mommy dyan , normal lng ba sa bata ang manigas ang parte ng kanyang hita after po mabakunahan??? Dun po mismo sa part na natusukan po... norma lng po ba?? Na woworry po kasi ako kasi 4 days na po after nung mabakunahan still matigas pari yung hita nya.. first time nanay po to.

namaga ang hita ni baby
2 Replies

same situation here. pumunta kami sa center kung san napabakunahan si baby, ang advice lang is ituloy lang daw ang hot compress. 9 days na pero may bukol pa rin 😣

Sinunod mo ba yun payo nila na dampian ng malamig yun part na tinusukan?

4y ago

sabi naman samin malamig. so natapos penta ni lo walang bakas ng injection. try to consult your pedia na lang din para sure.

Related Articles