Momfluencer

Hello po sa inyong lahat. Im a new momfluencer/influencer dati promonatics lang laging nakiki sali sa giveaway. Now po gusto ko rin maging katulad ng mga influencer dito. Sana meron pong maka help sakin na isali ako sa mga campaign nila. Gusto ko din pong maka inspire ng ibang tao. Thank you po 😊

2 Replies

create relatable content and grow your following sa socmed. may required #of followers kasi madalas sa mga campaign

dapat madami followers mo mii .sa laht ng social media mo

Related Articles