Team november❤

Hi po sa inyo 😊 first time mom po ako. Kaya natatakot po ako manganak normal delivery po ako. isa po sa ikinatatakot ko e may palpitate po kse ko sa puso kaya may mga time po kse na sumusumpong nahihirapan ako hindi po kse normal tibok ng puso ko kaya negative po tuloy naiisip ko sa panganganak ko😔😢

1 Reply

heartburn po yan and it's part of pregnancy, iwas na muna sa mga pagkain na nakakatrigger. before pregnancy meron na ako nyan, hirap huminga pag nasumpong kaya tinatry ko magrelax pag umaatake. try not to think negative po kasi naa-adapt yan ni baby, powerful ang mind natin kasi yan ang nagcocontrol sa katawan din kaya, you should think positive po. okay lang kayo ni baby :)

4y ago

dpa po ako buntis e may palpitate napo talaga ko.. btw thankyou po😊