3rd year college preggy mom

Hi po sa inyo. First time mom ako and I'm currently incoming 3rd year college student. Possible po ba na ipagpatuloy pag-aaral ko kahit buntis? Educ course ko and sa December ang expected date ng panganganak ko. #1stimemom #First_Baby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

same case tayo sis, ako mag sstop muna kase may mga bagay na unexpected diba.Kung online class okay pa sana pero face to face na ata lahat at madali narin ako mapagod gabi pa schedule namin so ayun. Yung pag aaral nandyan lng yan kayang maghintay.Next school year nako makakapasok neto after manganak🫶🏻