just mom

hello po sa inyo, ask po ako kung sino nka pg ultrasound at 6.6 weeks si baby pero hindi pa nkikita ang heartbeat?

2 Replies

Same situation po, nagpa transvaginal ultrasound ako, no heartbeat daw need ko bumalik after 1-2 weeks ulit

Ayy bakit po? Nakikita po or naririnig? Usually kahit foetal doppler maririnig agad heartbeat po...

5y ago

ng ultrasound po ako kanina wla pa po nkitang heartbeat sabi po ng OB ko mg pa TVs po ako nextweek.. thanks po