Hirap dumumi

Hello po sa inyo. Ano pong iniinom nyo or kinakain nyo po para makapag dumi ng maayos na di nahihirapan. Hirap po kase ako nakakatakot po umire pag hirap lalabas yung dumi mo mapipilit kase umire kase andun na mismo sa labasan yung dumi e. Kaya nakakaire ako 😔😔😔#pleasehelp 18 weeks and 6days pregnant napo ako. Tsaka di pa po masyado magalaw baby ko sa tummy

3 Replies

uminom po kau mom ng yakult at more sa fiber na fruits like sandia,piras, papaya, kamote na nilaga qng d parin kau mkapagdumi pachek po kau sa ob nu reresitahan nya kau ng sposotory at lactolose..

Ripe papaya po. Yan po sinabi ng OB ko since hirap din po ako sa pag dumi. More water din po.

try nyo po uminom ng prune juice

2y ago

San po nakakabili nun mommy