Fabella Hospital

Hello po. Sa fabella kopo sana balak manganak. May nakakaalam po ba dto anong araw at oras ang checkup doon? Galing papo kasi akong Cavite, medyo malayo layo po kaya sana masagot nyopo ako. 7mos preggy here! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Hi mommy. If unang check up mo plng need mo pmunta ng sobrang aga kasi may cut off sila tapos hingi k ng number

2y ago

mga anong araw po pwede magpacheckup? yung sure po talaga na may checkup kasi cavite papo ako ih 🥺

Related Articles