check up ob

hello po, regular po visit ko sa ob ko. kaso po medyo hirap kami ngayon sa financial kaya plano ko po lumipat sa center or sa mga public hospital na ob. pwede po kaya yon? may nagtry na po ba sa inyo ng ganon? thanks po! trying to ask lang dito wala kasi akong ibang mapagtanungan e#pregnancy #momcommunity #advicepls

2 Replies

Ilang weeks na po kayo? Pwede naman po yun. Continue nyo na lang din yung vitamins nyo and always eat healthy.

pwede naman. dalhin mo lanv yung records mo.