SSS

Hi po, Regarding po sa sss salary loan. Ano po mga naging requirements nyo? ilang weeks po bago nyo nakuha yung loan nyo.

2 Replies

Ako po sa website lang nila nag apply. Wala na po ako iba pinasa. May link dun sa mismong online account para sa salary loan.

5y ago

Sige po momsh, salamat po 😊.

2 valid id..pero mas maganda punta k muna sss kc need mo kunin ung form para sa loan may ipapapirma kpa kc don e.

5y ago

Ilang months po kayo nakapag hulog? and magkano po naginh loan nyo?