6 in 1 Vaccine

Hi po, regarding 6 in 1 vaccine kailangan po ba saktong 6 weeks po ba si baby to take ung vaccine? Or hanggang 8 weeks? Kung tama po ba pag kaka intindi ko sa chart dito sa baby book. Sana po may maka sagot. Worried lang kasi ika 6 weeks nya na kaso hindi po kami nakapunta ng center next week na po kami ulit. #1stimemom #firstbaby

6 in 1 Vaccine
1 Reply

Sunid ka lang po Mommy sa date na ibibigay ng nurse. Tanungin mo siya kung kelan kayo ulit next na babalik. Magsasabi naman po nyan ang nurse.