soap

hi po any recommended soap for baby na mabango since ksi mejo may amoy ung hair nya khit lgi pinapaliguan at sinasabon or any suggestion pra bumango nman ulo niya nastress nko kkhanap ng soap e.

19 Replies

Mild soap would do. Sabi ng pedia, ok naman daw cetaphil or johnsons baby. Sabi niya big no no daw ang lactacyd. Kasi formulated daw pang pepe yun...

4y ago

Nurse po ako, lagi po ako sumasama sa rounds ng pedia. Ayaw nila ng lactacyd, kasi same lang daw yung formula ng pangpepe at pang baby kapag lactacyd. Alam ko naman pong may lactacyd na pangbaby at pang pepe. Ang gusto nila cetaphil or johnsons. Fyi din....

Chicco sis. Dun natanggal amoy ng pamangkin ko.

Cetaphil body wash from head to toe

Jonhson baby bath with milknrice

cetaphil baby shampoo and wash

lactacyd ang bango nya 😍

try mo cetaphil shampoo

cetaphil and baby dove

Cetaphil Baby! 😊

Chicco super bango