Malunggay Capsule

Hello po. Is it really helpful to take food supplements gaya ng malunggay cap to increase milk supply? Ano pong brand ang nireseta sa inyo? Ang daming sale online pero puro hindi FDA approved.

6 Replies

Opo nakakatulong siya dumami ang sypply mo. Natalac po yung nireseta sa akin ng OB ko 8 months preggy nagstart na ako uminom at hanggang sa nakapanganak ako at dumami yung milk ko. Sabayan mo ng pagpapadede kay baby or pag pwede ka na mag pump pwede rin po yun para mas dumami pa ang supply mo.

Unli latch pa rin daw talaga ang makakapagboost ng milk supply. Ang ginagawa ko, bukod sa unli latch, nagte-take ako ng malunggay capsule (Buds & Blooms), umiinom ng m2 malunggay and mother nurture coffee, then eat lactation goodies. 😆

Nakakatulong naman po ang malunggay supplements po like Natalac or Mega malunggay pero dapat pa rin sabayan ng pagkain ng tamang diet at unli latch si baby

Nothing beats unlilatch, yun talaga ang pampadami ng supply. Kahit uminom ka ng uminom nyan kung di ka nagpapa unlilatch wala din..

it can help. pero best pa din to unlilatch. natalac or mega malunggay

It can help pero the best pa rin ang unlilatch. I'm taking natalac

4y ago

Magkano po yung natalac?