Philhealth Benefits

Hello po. Question lang. Pwede ko kaya gamitin ung philhealth ng hubby ko sa panganganak ko this december? Wala pa 1 year hulog niya since this feb lang sya nag start sa bago niyang work. O ung philhealth ko lang magagamit ko? this may lang ako nag resign sa work since nalaman kong buntis ako. And ano po kaya requirements kung ung akin ang gagamitin ko? Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Pwede po kung cover po kyo kaso mahirap po ata yun. mas maganda sarili pong philhealth. 1year na po binayaran ko pero un lng po firsttime ko maghulog sa philhealth. try niyo po mag ask sa philhealth po