NO GESTATIONAL & NO EMBRYO

Hello po. Question lang po mga momshie! 1st ultrasound ko last June 20 and still hindi pa nila makita si baby. Medyo makapal daw ang lining as per sa Radiology. Balik nalang after 2 weeks. May posible po ba na andyan lang talaga si baby? Na confuse po ako at worry. Sabi naman hindi naman daw po ectopic or miscarriage kasi wala naman din po dugo sa loob. Nag woworry po ako. gusto ko maging ok si baby at makita 😫😔

NO GESTATIONAL & NO EMBRYO
25 Replies

Same! 1st TVS ko mamsh (5wks) kami ni Baby di sya nakita. Nanindigan ako sa PT ko then 2nd tvs (7wks) meron na syang heart beat at duon na ako nag announce ng pregnancy 🥰 Dasal lang mamsh!!

Same with me, 4th week nagpaTVS agad pero thick endo pa lang nakita ni OB pero nirule out niya na hindi naman ectopic. Last April kasi nagmiscarriage ako kaya nagpaultrasound agad ako para macheck.

Ganyan na ganyan ako mi positive pa sa serum test gnawa ko nagtake ako folic acid after 1month nagpatrans v ulit 8weeks&6days na ako. Now 18weeks&2days na ko mi☺️

Wag ka mag alala mamsie makakasama sa inyo yan ganyan din ako 1st transv ko walang makita. Masyado pa kaseng maaga.. Antayin mo mams meron yan

Balik ka po after 2 weeks sis.. ganyan dn sa akin thickened endo lang nakita then after 2 weeks may nakitang gestational sac na po. 💖🙏💕

2y ago

ilang weeks kana po sis?

Yes yes po. Same po sakin. After 3weeks bumalik ako at ayon! Running 8weeks na baby ko.. Positive lang mindset po dapat❤️

2y ago

Wala ding nakita saakin as in wala kahin Sac.. Makapal din lining ko e. Hehe pero ngayon lakas na ng heartbeat ni baby❤️

same mommy, 5 months nako nun 1st ultra ko di daw makita ng nag ultra sakin :(

antay ka pa 2 weeks maamsh ganyan din ako inom ka na folic acid

eto po sabi ng OB

2y ago

yeah.. share ko lang experience ko I think 4 weeks pa lng c bibi non then nagpa ultrasound aq.. aq UNG last na chineck up dahil hnd nmn aq naka schedule that time.. interview aq nung assistant nurse ni oby tapos pinapasok na aq sa loob ng clinic.. count Nia UNG last mens Nia until that day na nagpacheck up aq sa kanila sa count Nia 5 weeks na c bibi.. Sabi nmn ni doc posible na wala pang makita sa Ultrasound.. pinahiga Nia aq sa bed tapos sa gulat ko inai .e Nia aq paglabas ng daliri nia sa pwerta ko my dugo as in fresh blood nagulat din sya Sabi Nia dinudugo ka?! Sabi q ngaun lang po..mejo nagpanic na aq that time kc naramdaman q na UNG tagas ng dugo sa pwerta ko..Pero tinuloy pa rin nila UNG ultrasound so.. walang nakita ni yolk sac..pinatayo aq ni doc at agad nirekomenda na magpunta na agad ng hospital at mag pa transV kung wala tlgang makita na sac iraspa na daw aq baka early miscarriage daw kc HND normal ung bleeding ko.. my God!!! iyak na aq ng iyak dahil 1st baby baby namin mag

Pray lang mi, ilang weeks na sya?