mababa na tiyan

Hello po question lang po mga mommies, pag po ba mababa na yung tiyan, yung pakiramdam mo ba eh halos parang nararamdaman mo na yung ulo ni baby na parang gusto na lumabas at saka parang tinutusok yung kipay habang naglalakad ka? Saka po parang always na matigas na tyan ko pero 34 1/2 weeks palang po akong preggy. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Normally oo medjo mangilo na sa genitsls banda pero maaga pa mommy. Iwasan muna ang paggalaw ng sobra o pag buhat. Tska mainam itanong sa Ob. Bka ipaultrasound yan

4y ago

medyo natagtag po kasi ako netong mga nakaraang araw dahil madami pong inaasikaso sa bahay. sa monday pa naman po kasi yung last na pa-laboratory ko.