Fever during pregnancy

Hello po. Question lang po kung may mga mommies din po dito na nilagnat during pregnancy and ano po ginawa niyo para mawala ito?#firstbaby #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #1stimemom

Fever during pregnancy
5 Replies

Fever is not good po sa development ni baby... kaya nga po pinagbabawal po na mag hot bath, matagal maexpose sa steam.. much better po to ask your OB sis to monitor din si baby. high body temperature po may cause birth defects din kasi..

2y ago

will consult po sa OB. thank you, mommy ❤️

nilagnat din po ako nung 8th week ko pag di ko po kaya yung pkiramdam ko doon lang ko umiinom ng biogesic pag wala ko nararamdaman hindi n ko umiinom. more on water lang din po at gurgle ng bactedol.

2y ago

praying for you mommy sana po mawala na ang fever nyo 🥰

Inform your OB po mi. Para mamonitor niya po kayo especially kung hindi nawawala sa paginom ng biogesic. Ang fever po kasi ay pwedeng sign of infection. Just to be sure po mi.

Nag suob po ako pero yung ulo lang di kasama katawan kase di pwedeng mausukan ng mainit ang tiyan

2y ago

thank you, mommy sa advice 💞

umiinom lang po ako ng biogesic if 38.2 and above. water theraphy plus pocari plus fruits