Watching Horror movies

Hi po ! Question ko lang , masama po ba manuod ng horror movies ung mga buntis ? Hehe hilig ko ksi manuod nun even before mapreggy ako ? Kaso ung mama ko lagi ako pinapagalitan 😅 Salamat in advancemga mamsh 😍😍

1 Reply

Hello Mommy, hindi naman po bawal pero yung Mom ko binabawalan ako baka daw kasi mapaglihian ko ung mga ichura ng mga napapanuod ko 😂😂😂 but I know this is just a myth pero sumunod naman ako hahaha 😂

4y ago

hahaha same here kaso ewan dati pa naman di ako buntis horror na talaga bet ko e hahaha anyways thanks mamsh.