baby bath

Hi po pwede po makahingi ng advice and tips kung pano magpaligo ng newborn? Thanks po

1 Reply

Kami po di po muna namin pinaliguan sa bath tub.. I just prepare all of the things needed prior sa pgligo nya, sa cr sa sahig ko sya nililiguan with rubber mat nakadapa sya supported nang braso ko sa may arms nya banda.. Body muna ang uunahin before head tas tsaka ko ititihaya then ligo uli.. Mabilisan lang kasi baka lamigin, make sure po maligamgam ang water.. Kausapin mo din si baby before, during and after maligo ☺️