mix formula

Hello po pwede po bang pqinumin ng water si baby 1 month palang basta mix po sya? Formula at brrastmilk?

11 Replies

Sabi ni pedia kung mix.. nagfoformula c baby pwede daw kahit 1oz un lang gang sa magdamay na ung 1oz na un ung sabi nya ah actually dalawang doctor ang tinanong ko nyan nun basta nagfoformula

Momy if emix sa milk formula ang water ok ipainum kasi may milk kasama pero kung pure water huwag po nKakalunod sa baga ng baby. Pls wag ninyong painumin hanggAng di pa 6 months c baby.

Strictly bawal po mommy, masama ang magiging epekto kay baby kpg pinainum mo siya ng tubig. No water until 6 mos.

Sa pag kaka alam ko mommy hindi pa po pwede ng tubig ang baby na wala pang 6months.

sakin po No water daw po sbi pdia babylove q gang 3months eh..😊

No po. Baka d nya po kaya itolerate ang water 😊

no water up to 6 months.

No p po

Nope..

Bawal