GATORADE NA BLUE

Hi po. Pwede po ba sa buntis GATORADE NA BLUE? TY

GATORADE NA BLUE
34 Replies

much better ang pocari sweat kasi less sugar compared sa gatorade according po sa ob ko

Yep pwed yan lalo pag nag LBM ka.. Pero mas maganda pocari sweat kc mas less sugar nun..

yes po, also pocari sweat lalo na kapag sobra pagsusuka mo. sinabi po ng OB ko yan.

Pwede naman sis. Gatorade ni-recommend nung OB ko nung nag LBM ako pero grapes.

Mas better po ang Pocari Sweat kaysa Gatorade as advised by my OB.

Ako iniinom ko nung buntis ako yung zero sugar na gatorade yung orange

Sis try mo un g- active na gatorade at least un walang sugar

Yes po.uminum din ako nyan nung nag Lbm po ako.pero diko inubos.

Kapag nag lbm lang po ako nainom ng gatorade noong buntis ako.

Yes pwede naman. Umiinom din ako nian wala namang problema