sana po masagot💖

Hello po pwede po ba magtanong 20weeks and 2days na po kasi ang baby ko makikita kona kaya gender nya excited lamg po kasi ako 💖😊 salamat po sasasagot💖#advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstmom

2 Replies

Yes po, depende rin sa position ni baby. Nakita na po gender ni baby ng 19 weeks, kasi bebe boy and ang likot nya nung ultrasound.

2y ago

thanks po💖

Pwede na around 20 weeks mi pero repeat scan para ma100% yung gender. Basta nakapwesto maayos si baby ☺️

2y ago

Kausapin mo lang si baby bago ka magpascan ☺️

Related Articles