#firstbaby

Hi po pwede po ba mag ask mga momshie normal lang po ba ang d mahanap ang heart beat ni baby?? nag pa prinatal kasi ako d mahanap heart beat ni baby nag woworry na po ako 6 months pregnant po ako #1stimemom #pleasehelp

8 Replies

Hi mamshie ano po procedure doppler or ultrasound kung ultrasound dapat mag worry na talaga. Pag doppler may chance na dahil sa position ng placenta kaya mahirap pero dahil 6months na tummy u i doubt pa din na kahit Doppler makikita yan po. I pray na ok kau ni baby🙏🏻❤️

momshy katakot naman yan 6months kapa naman na. magpa 2nd opinion ka po ir magpa ultrasound para ma make sure mo na ok si Baby sa loob lalo na at walang makitang heart beat sa kanya.

Not normal po kasi as early as 7 weeks may heartbeat na si baby. Ask your OB po kung ano po ang dapat gawin and much better if magpapaultrasound ka po. Ano pong advice ni OB mo?

not normal. kasi po usually 8 weeks palang May heart beat na si baby. lipat po kayo ng OB. tsaka ano po ba ang pinayo ng OB niyo? monthly rin po ba kayo nagpapa check up?

kung early pregnancy nga nakakatakot pag di makita ang heartbeat yan pa kayang 6months na. Oh no, lets not think about negative. Hindi ba nagtaka ob mo?

not normal. ako ako 1st ultrasound ko 7weeks and 5days meron na heart beat ang baby. then monthly checkup naririnig at nahahanap naman po sa doppler .

First time mo magpa ultrasound? Dapat every ultrasound nakikita heart beat ni baby. Anung sabi sayo ng OB mo ng hindi nahanap heart beat?

Dapat meron po momsh, paultrasound ka po momsh, better po para makita po condition ni baby