Pansit Canton pwede ba sa buntis?

Hello po! Pwede po ba kumain ng pansit canton? Nag cra-crave kasi ako pansit canton kaso natatakot ako kumain ng mga instant noodles. 15 weeks preggy po ako. Thank you po sa mga sasagot. #1stimemom

2 Replies

bawal po, di sya healthy for pregnant and sa baby, pwede naman ata if dun ka nag cracrave basta konti lang

iwasan po ung mga processed foods hanggat maari kasi kung ano ung kinakain mo un dn kinakain ni baby