Matigas puson

Hello po pwede po ba ko magtanong kagabi po kasi nakapa ko bandang puson ko po matigas po siya FTM po kasi ako di ko alam ano ibig sabihin po nun nagwoworry po ako. Sana po may makasagot. Pero ngaun naman po umaga malambot na ulit puson ko po

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Minsan kasi may contractions talaga. Observe nyo po ang pagtigas nya.

4y ago

Doppler po ang ginagamit para malaman po ang heartbeat.. Mararamdaman mo rin ang paggalaw nya kapag 5 months ka na