craving Dunkin Donut

Hello po, pwede po ba kakain nang Dunkin Donut ang buntis. #14weekspreggy

craving Dunkin Donut
42 Replies

Go lang po, wala pong bawal as long as in moderation. Mahihirapan po kayo sa panganganak pag nasobrahan sa matatamis, kaya kaunting give in lang sa cravings

Isa po yan sa pinag lihian ko🤣ung butternut nla inum ka lng madaming tubig matapos mong kumain nyan matamis din kasi,baka sugar mo tumaas.

Pwede nman po. Kumakaen din ako nyan nung buntis basta control lang po. Pwede nman po lahat wag lang hilaw and in moderation dapat.

yep wag lang pag 7-8months kna kasi mabilis lumaki si baby :) kaenin mo na lahat ng gusto mo habang di pa 7-8months ang tyan mo.

Oo nman kumaen ka lng okay lng yan wag ka muna mgbawal sa ngayon dahil 14 weeks ka pa lang. .. Diet ka nlng 7months..

Yes pero mas mainam ang tikim tikim lang muna para di magka gestational diabetes. Pengeng Dunkin’, mommy 😊

in moderation pero as much as possible iwasan para in the end di ka mahirapn at maging ok si baby 😊

Pwede naman sis kc un po hnahanap ng panlasa mo. Paunti unti lang at inom lng po tubig

same tayu sis..35 weeks ako yan hinahanap ng panlasa ko yung strawberry flavor

yes po, wag lang sobra. Basta po mamigay ka mi haha nag crave ako bigla 😂