Chocolate Almonds

Hello po pwede po ba ang preggy ng chocolate almonds? 20weeks pregnant

Chocolate Almonds
18 Replies

ayos nmn po Basta Tama lng para ung sugar level mo di po tumaas pwede Kasi pag nasobrahan sa sweets nakakapag diabetes at di un maganda for baby and Sayo mommy

Yes Wag lang sobra sa almonds , Nag crave din ako jan noon Pero Pinigilan ko Nabasa ko kase dito About sa almond Kapag sobra ..

Definitely, mommy! Pwede ang almond chocs pero wag lang sosobra kase mahirap na. Magcheck din ng sugar level. ?

Yes, pwede mag-sweets pero you need to monitor your blood sugar. May nabibili na glucose monitor sa watsons.

Pwede naman po, basta huwag sobrahan nakakalaki po kasi kay baby ang sweets kapag nasobrahan..

Yes ok lang po. Moderate lang sa chocolates mommy. Mahirap kasi iwasan ang sweets. ?

pwede nmn po..wag lang sobra..pwede nmn tayo kumain ng gusto ntin patikim tikim lamang.

nung preggy ako.panay kain ko neto..dami kase padala ng asawa ko?

yes okay ang nuts sa buntis. wag lang sosobra sa matamis

moderate lang po and also check your sugar level..