Minor operation

Hello po pwede po ba akong mag pa opera sa ngipin?(tatanggalin kasi wisdom tooth ko) nung ndi pa ako preggy na pa tanggal na yung wisdom tooth ko sa left side tapos dapat kasi summer ulit pag mag papa opera po e nabuntis na po ako ng january. kaya po pwede po bang mag pa opera sa ipin kahit 23 weeks and 5 days na po ako?

1 Reply

depende mommy sa reason kung bakit ooperahan. kung dahil sa bacterial infection pwedeng i consider.

4y ago

wc mommy . .

Related Articles