6months miscarriage

hello po pwede pahingi ng advice , nakunan po kasi ako ng 6 months now wala na po si baby😭 any advice sa dibdib na sumasakit anlaki na kasi sobra dahil sa gatas di ko alam pano palalabasin tsaka tumigil , any advice na pwede gawin dito ??? asap huhu

2 Replies

same Tayo sis Ako dati 8 months nilabas ko siya . breast pump mo lang sis

2y ago

Have you asked what's the cause mi? Hindi na sya matatawag na miscarriage kasi 6 Mos na. Stillbirth prolly.