Bakuna

Hello po. Pwede pa po ba sa 7 months ang penta vaccine? Kasi 7 months na po baby ko pero nasa pang 3 shots palang ng penta ang vaccine niya. Late na po kasi siya napabakunahan dahil sa pandemic. TIA #ftm

5 Replies

if im not mistaken po 3 doses po ang penta. as for other vaccines, check nyo po sa pedia or center ano po ang kailangan icatch up

ako po dalawa pa lang pangatlo po bukas mag 8 months na si baby. wala.kasing stock sa center. kaya ok lang un.

3y ago

Hello po..Tanong lang po ok lang po ba malate vaccine ni baby??Thank you po..

Upup