MAY 2021 YUNG EXPIRATION DATE NG TABLET.

Hello po. Pwede pa ba kaya ako uminom nito MAY 2021 yung expiry date nakalagay sa tablet, Ito yung nabili ko galing sa assistant ng OB ko, nainom ko na apat na . Delikado po ba para kay baby to nainom ko na apat kasi. 😔 nag worry ako. Ngayon ko lang napansin. Bibili nalang ako ng bago.natakot ako tuloy ng makita ko yung date #advicepls #pregnancy #1stimemom

MAY 2021 YUNG EXPIRATION DATE NG TABLET.
2 Replies

Okay lang yan mommy until May 31. Kung doubtful ka pwedeng bili ka na lang po ulig ng bago.

hello mommy vitamins po ba yan?