Ultrasound 1

Hi po pwede magtanong kng naka pa ultrasound na po pwede na bang Hindi magpa ultrasound ulit. ? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #pregnancy

2 Replies

kung ni refer kayo ng OB nyo for ultrasound kelangan nyo ipagawa yun.ako 32 weeks na ngayon naka 5 na ultrasound na kanina lang yung pang 5 BPS pinagawa ni OB.

may mga months na need ulit ng ultrasound to check on baby's health and development. may mga instances din na pinagrerepeat utz.

2y ago

thank u mhie pero mhie naka ultrasound Ako pero early pa 5weeks and 3days