#first mom #pregnancy #first baby #advice pls

hi po, pwede magtanong kase nung october niregla ako mga oct4 then natapos ako oct8 to 9ganon,pero dapat ang men's ko is 3days lang pero umabot ng 5days but nung 4days ko and 5days puro spot na lang then last month november dinako niregla na dapat nov4 may men's nako until now wala paden akong men's pero nag pt ako and tatlong positive, ibig sabihin po ba 1month preggy nako????

2 Replies

go to OB para ma orderan ka ng trans V and ma-measure how far along you are

magpa check up ka na , para masagot mga tanong mo