philhealth

Hi po pwede ko po ba magamit ang philhealth ko kahit di ko na nahuhulugan ngayon. Nagresign na po kse ako trabaho ko. Pero mahigit 2yrs ko po yung nahulugan. Magagamit ko ba yun panganganak? O kailangan ko pang hulugan hanggang sa buwan kung kelan ako manganganak?

4 Replies

tanung Kulang Po Pangalawang Beses Kuna Po Gagamitin Philhealth ko ngayun dapat ko Papo ba Hulugan Ang Nakaraang Taon Na Di nahulugan Na Bwan para Magamit kupo ulit Philhealth ko Sa Panganganak Or Ang Huhulugan kulang Po ay Ang Jan To Sept 2022 September Po Kasi duedate ko pwede Kuna Po kaya Magamit Philhealth ko Kahit Jan to Sept lang Hulugan ko

Nid po s branch ng pilhealth priority nmn ang buntis e.2400 po ung bbyaran pra mgmit mo xa pg mngangank kn.big help s billings.bring ultrasound potocopy n din nid po un

5y ago

Most welkom po

As far as I know mumsh, need mo parin magpay. Ako kasi before, binayaran ko parin yung whole year para magamit ko.

5y ago

2400 yung whole year then kailangan sa branch mismo na malapit sainyo kasi hahanapan ka ng ultrasound

I update mo pa rin un payment mo sa philhealth 😊 or mag inquire ka nalang po sa philhealth office mismo.