Baby Gender

Hello po. Pwede ko na po ba malaman yung gender sa 16th week ultrasound? Meron po ba sa inyo na 16th week nalaman na yung gender? Thanks po.

11 Replies

Depende sa posisyon ni baby momsh . Ako kasi nagpa ultrasound ko nung 16weeks din tummy ko pero dipa nakita gender niya . Bali bumalik ako nung 22weeks na tummy ko nd its a baby boy po . Recommended kasi ng mga ob mga 5months dun sure ang gender ni baby

hi momshie mas recommended ng OB na gawin ang ultrasound on your 5-6months na para mas accurate and less gastos na din, practical lang lalo sa panahon ngaun 😊

Depende kay baby kung ipapakita nya. Usually pag lalaki tas naka bukaka si baby kita agad. Ganon kasi sa 1st pregnancy ko

Nalman ko sa akin na baby girl nung 14 weeks pa lang... Maganda sguro position ni baby kaya nakita ni doc

Pag lalaki ang baby at maganda ang pagkakapwesto, nakabukaka, ganun, posible nyo na po malaman.

Dpend po yn sa posisyon ng baby..6 or 7 mos na lng po pra sure

oo akin saktong 16weeks nalaman na baby boy agad😍❤️

Hi mommy wait mo sa CAS ultrasound mo around 22-24 weeks.

Opo akin po 16weeks nalamn na gender ni baby🤩

4y ago

boy

Yes, 16 weeks nakita sa baby boy ko :)