gender

hello po pwede bang malaman ang gender ng baby kahit 5 months plang sa tyan?

8 Replies

yes mommy pero baby ko nung 5months pa lang tummy ko at nagpaultrasound ako para sa gender naka crossed legs sya kaya ending bumalik ako nung 6months na tyan ko. 😂

Pwede naman po, dpende sa posisyon ni baby sa loob.. mas prefer ko po na 7 or 8 months.. minsan kasi madamot si baby ayaw ipakita.

pwede naman. depende sa posisyon ni baby. pero maganda mga 6-7mos na lang

yes. as long as di nagcocross legs si baby para makita kaagad gender hihi

Yung akin 5months na pero hndi pa ganun makita kasi maliit palang daw

ako in 4months 1week nalaman ko na ung gender sa ultrasound.

yes po, kase 5 months ko nalaman yung akin ..

yes po 😊😊😊

Related Articles