No Heartbeat

Hi po. pwd po ba magtanong kung sinong naka experience na at 5 weeks and 6 days na preggy tapos walang heatbeat ang baby po tapos nagka SCh pa. delikado po ba to? please spotting/bleeding

2 Replies

May mga cases daw na di pa makikita ang heartbeat ni baby pag 5 weeks, nung nagpa transvi ako 6 weeks po kita na hb nya. Bawal mastress momsh

2y ago

tnx po mam. worried lang talaga kasi sabi nang ob pag next 2 weeks wala pa daw heartbeat eh wala na talaga daw.

help po 1st time po kasi. daming kong worries kasi :(