Possible ba?for bfs mom

Hello po , pure breastfeed po ako since lumabas c baby nung 6 months na c lo ko nung dumating mens ko, at regular po sya umaabot 7days hanggang sa 7months ngayon 8 months na c lo ko nd na po dumating mens ko , 3days delay na po last mens ko april 22 ito may 21 sana dadating nag do kmi ni mr 2days before nang regla ko itong may ngayon baka possible ba buntis ako kc sa loob nya pinasok tpus base sa tracker ko low chance ako .#pleasehelp #advicepls

1 Reply

yes possible kase wala kayong protection. mister ko pinagcocondom ko

2y ago

calendar method kc kmi momsh, base sa track ko low chance baka plano ko na din mg pa chck up k ob. ty momsh.😇