Question po.

Hello po pretty mommies! ? Soon to be a new mom po. Ask ko lang kung normal ba o maselan yung pagbubuntis ko? I'm 6 weeks pregnant pero ang strong pa rin ng morning sickness ko. Kanin at tubig lang yung gusto kong kainin tapos ayaw ko ng matatapang na amoy. Parang kada kain ko isusuka ko lang din. Please advise po? thanks in advance!

2 Replies

Ganyan din ako nung first trimester ko. As per my OB eh kumain ng mga foods na masaya sa katawan like chocolates, ice cream or kahit anong malamig at refreshing. Effective naman sya sakin tho nahiligan ko na talaga ang matatamis up until now na 30 weeks na ako buti nalang di ako prone sa diabetes 😅 drink lots of water nalang din po if ever 😇

5y ago

Swerte mo mumsh! Try ko po yan 😊