SSS MATERNITY BENEFIT

Hello po pregnant po ako. Ngaun 1 month na, ask ko lang po po ba ang dapat kong gawin para man kuha ng maternity. Benefit maraming salamat po sa mga sasagot godbless #maternitybenefitconcern #1monthpreggyhere #octoberdue

6 Replies

If employed po kayo, fill up lng po muna kau ng maternity notification and attach your ultrasound result and pasa nyo po sa hr nyo. Sila na bahala magprocess po

Pwede po kayo mag file ng Mat1(Maternity notification) online. Sabihin nyo lang po sa employer nyo po na buntis kayo.. :)

para po sa mga voluntary or dating employed.

kayan ka ma nganganak?

up