question

hello po, possible spotting po ba yun ganitong texture? para syang white mens, pero ganyan ang color

3 Replies

wala na bang ibang nraramdaman? makati ba? may amoy ba? Bka ksi infection sya sis.

5y ago

hndi sya itchy and wala dn amoy e

ganito po siya

5y ago

better qng mgpacheck up kana momshie... pra malaman qng considered spotting nb yan o infection lang.. gnyan din kc ako noon.. ayun pla nakita sa ultrasound ko na may subchorionic hemorrhage ako (bleeding sa loob ng matres)...

Ano pong color

5y ago

parang light yellow sya