GESTIONAL DIABETES

Hello po, possible daw po na hindi malaki yung tyan ko because of diabetes ano po kaya yung pwede kong gawin kasi sobra kong nabobothered kakaisip if okay lang si baby, lalo na't 1st time mom po ako🥺

1 Reply

Mommy, diagnosed ka ba with gestational diabetes? Kung oo, need to follow your doctor’s orders po talaga hanggang sa diet at mga food na bawal o dapat bawasan.

2y ago

Di kopa po sure kakatapos ko pa lang po mag pa ottg, normal po ba result?