Gender identity

Hello po possible ba na makita na gender ni baby 20weeks na po siya.

4 Replies

Possible na po depende sa position ni baby. Sa akin po is 17 weeks and nakita na gender nya kaya nakasched na gender reveal this Dec.31..

9mo ago

thank you po!

sa akin 17 weeks kita na.. hanap kalang sonologist na may high definition/quality ng ultrasound equipment para sure sa result

yes po, mine was at 17 weeks, it's a baby boy, pero sabi ng OB too early to conclude pa daw.

Yes po, sakin 17 weeks palang ako nagpaultrasound ako nakita na yung gender ni baby.

9mo ago

hindi na po ba mababago yun? yung iba kasi nababago pa after ilang weeks or months kasi minsan mali result ng ultrasound