Faint line

Hello po, positive Po ba kahit faint line pa lamang Po? Nakunan Po Ako nung 2021 (last year) Tas nakasaad po sa tracker ko ngayon na 6 weeks pregnant po ako Tas nag pt po Ako puro faint line pa lamang Po. Positive Po kaya? Nakakatakot Kasi makunan/ma-miscarriage ulit.. Salamat po sa mga sasagot!

Faint line
1 Reply

try mo po ulit after a week. pero mas makakasiguro ka pag nagpa ultrasound ka. haha. ganun kasi ginawa ko. 😁after hanap ka na agad ng ob mo para matulungan ka nya ma prevent ang miscarriage.