Mababang matres

hello po.may posibilidad po bang mabuntis ang mababa qng matres?nagbubuhat din po ng baby.thank you po sa sagot.

1 Reply

Sabi nung hilot sakin nung una plang nya kong makita na mababa daw matris ko at mhihirapan akong mgbuntis.. tapos ginawa nya tinaas nya.. sobrang sakit lang nun mapapaiyak ka.. once lang nya ko hinilot april un tapos june nabuntis nako..😊

4y ago

pagkapataas nio po ng matres momshie ilang days bago kayo nag make love ni mister? i have the same problem mababa matres ko then nagpahilot din po ako para mapataas matres ko